追蹤
Làm sim sinh viên giá rẻ
關於部落格
dịch vụ chuyển gói cước sim sinh viên giá rẻ toàn quốc http://simdepcuaban.com/
  • 2852

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

GPS Định vị giúp công ty xây dựng Phần I

  Định vị gps: các doanh nghiệp nên dùng công nghệ.

Ích lợi của hệ thống gps định vị là chẳng giới hạn để sử dụng ở bất kỳ ngành công nghiệp hay lĩnh vực nào. Những tiện ích và tính năng của nó đều dễ dàng biết được, nó chẳng phải là bí mật. Rất nhiều doanh nghiệp xây dựng đã nhận ra cách thức mà hệ thống định vị có thể giúp đỡ họ quản lý tốt hơn hoạt động kinh doanh. Trong phần đầu của loạt bài này, chúng ta sẽ đề cập 3 trong 5 lợi ích mà những dinh vi hop chuanđã mang đến cho lĩnh vực công nghiệp xây dựng.

toi uu kinh doanh cua cong ty xay dung voi gps phan 1


• Điều động
Cùng hệ thống định vị, những quản trị có thể quản trị đội xe mà không cần phải sử dụng hàng trăm cú điện thoại chỉ để biết vị trí và đường đi. Các tập đoàn xây dựng có thể tạo 1 nhóm nhỏ thực hiện điều động đội xe nhanh chóng bằng hệ thống gps vị trí trực tiếp trên bản đồ Google Maps. Nhóm điều động này có thể vẻ những con đường đi nhanh nhất để điều động linh hoạt những đội phương tiện .


• Thanh toán
Với hệ thống nhận dạng bằng tầng số vô tuyến RFID(Radio Frequency Identification), những doanh nghiệp có thể thực hiện tính công cho nhân viên chuyên chở dựa hoàn toàn vào hệ thống gps. Hệ thống có thể ghi lại thời gian bắt đầu làm việc, đường di chuyển, thời gian lái xe liên tục mỗi ngày, lúc kết thúc công việc... Dựa trên các thông tin, tập đoàn có thể thực hiện thanh toán tiền công một cách chính xác.


• Xăng dầu
Như các mọi người đều biết, giá xăng dầu đang giảm nhẹ Tuy nhiên chắc chắn sẽ tăng trở lại trong tương lai. Mỗi tập đoàn hoạt động ở các lĩnh vực vận tải đều làm mọi cách để tiết kiệm xăng dầu. Bằng cách sử dụng hệ thống định vị, các doanh nghiệp có thể quản trị sát sao công việc này. Doanh nghiệp có thể quản lý các xe đang hoạt động, có thể thiết lập cảnh báo với các xe đang ở thời gian ngừng hoạt động. Với điều này, có thể hạ tối đa các tình trạng dùng phương tiện trái phép.

Mặt khác, với Fuel Sensor, doanh nghiệp chẳng còn lo lắng những tình trạng thất thoát xăng dầu vì những hành động rút nhiên liệu trái phép. Cùng với đó, những doanh nghiệp xây dựng còn có thể tạo biểu đồ tiêu hao chuẩn xác cho mỗi xe tải, xe trộn, xe container... để có cách tính toán xăng dầu chính xác, hợp lý và công bằng cho nhân viên.

Với  hộp đen ô tô, các tập đoàn xây dựng có thể cải thiện rất nhiều khâu giúp tối ưu chi phí và hoạt động kinh doanh hiệu quả hơn.
H2t còn cung cấp sản phẩm định vị xe tay ga, xin liên hệ hotline: 0941.19.19.19

相簿設定
標籤設定
相簿狀態