追蹤
Làm sim sinh viên giá rẻ
關於部落格
dịch vụ chuyển gói cước sim sinh viên giá rẻ toàn quốc http://simdepcuaban.com/
 • 2852

  累積人氣

 • 0

  今日人氣

  0

  追蹤人氣

Tổng hợp một số cấu trúc được nhiều người dùng nhất

Thời gian gần đây, lamsimsinhvien vừa đưa ra lên bảng sim số giá sốc, nhận được khá nhiều bình luận của anh em, chúng tôi vẫn chưa up hết kho sim các loại số điện thoại lên. bên mình cam đoan sẽ update trong giai đoạn  sớm nhất.
Lúc này, như các khách hàng đã nắm tìm sim phong thủy là dịch vụ trợ giúp chúng ta tìm kiếm các mẫu số theo yêu cầu của khách hàng mà bên bên mình phục vụ  với các chủ sim có ít thời gian sở hữu. Trong bài viết này, bên mình sẽ nêu ra các cấu trúc sim lựa chọn nhiều nhất và lý do vì sao để cho các bạn có thể nhận ra về loại số mình cần có qua chủ đề này.
 
Một số loại thuê bao được yêu cầu nhiều nhất được xếp đặt từ thấp đến cao, theo thứ tự 6 loại:
 • Xếp hàng thứ 6 là loại sim điện thoại tứ quý với dạng sim: aaaa, 4 số trùng nhau liên tiếp, loại số điện thoại này có giá mua rất cao từ 5.000.000 – 40.000.000/số tùy loại, thường lập ra 3 nhóm: 0,1,2,3,4(nhóm 1), 5,7(nhóm 2), 6,8,9(nhóm 3). Một lý do nó đứng thứ 6 là vì nó quá đẹp nên giá trị thường rất cao và chỉ mua bởi các doanh nhân, những chủ số điện thoại có thu nhập cao mua.
 • Xếp hàng thứ 5 là số điện thoại tam hoa kép: mãng sim số có dạng trong số aaa.bbb loại này có giá cả cao không kém gì tứ quý nó lại đẹp hơn. Tuy nhiên chọn các mẫu số như 6,8,9 thì vừa có ý nghĩa phong thủy, vừa dễ nhớ. Thường có các giám đốc tiệm hoặc các hotline website trải nghiệm.
 • Xếp hàng thứ 4 là sim số ngày tháng năm sinh: loại sim điện thoại này được xài nhiều hơn với full tháng ngày năm sinh: dd-mm-yyyy. Tùy, theo năm mà có trị giá cao hay thấp, với các thuê bao từ năm 1995 trở về đây thì có giá  thấp hơn, các sim điện thoại từ 1990 trở về trước có giá mua rất cao từ 5-15 triệu tùy số điện thoại và tùy năm sinh.
chúng tôi vừa nêu ra 3 mãng thuê bao được chúng ta yêu cầu và tìm nhiều nhất. Vì thời gian có hạn nên trong topic sau bên mình sẽ lamsimsinhvien đầy đủ cả 3 mãng cuối cùng được lựa chọn. Các khách hàng có thể đọc thêm nội dung về: sim khuyen mai mobi hoặc dịch vụ làm sim học sinh

相簿設定
標籤設定
相簿狀態