追蹤
Làm sim sinh viên giá rẻ
關於部落格
dịch vụ chuyển gói cước sim sinh viên giá rẻ toàn quốc http://simdepcuaban.com/
 • 2852

  累積人氣

 • 0

  今日人氣

  0

  追蹤人氣

Top 3 loại sim được yêu cầu nhiều nhất

Trong Phần I các cấu trúc sim điện thoại được tuyển lựa nhiều nhất, lamsimsinhvien có nói về 3 loại thuê bao đứng top 4-5-6 trong danh sách 6 số điện thoại mà bên Trí Đức tổng kết qua dịch vụ mở  tim sim theo yeu cau. Ý nghĩ chính yếu Trí Đức telecom khi viết ra nội dung này là để các bạn của công ty có thể nhận thấy được xu hướng sở hữu sim điện thoại của thị trường.

Trong bài viết này, chúng mình sẽ gửi TOP 3 mãng sim ĐƯỢC YÊU CẦU cuối cùng đúng  thứ nhất. Tiếp theo, bắt đầu từ hôm nay chúng mình sẽ lọc lại và up lên cả thảy các loại số này để chúng ta có thể  tìm và mua sim.một số 3 loại số điện thoại top 3 gồm:

 • Ở vị trí thứ 3 là thuê bao ngày tháng năm sinh: ở bài trước lamsimsinhvien có đề cập tới mẫu thuê bao full, còn đây là dd-mm-yy ví dụ: 020990 đây là số điện thoại có đuôi gồm 2 số cuối của năm. loại số này tương đối đa dạng với do chỉ lấy 2 số trong 4 số của năm sinh nên giá cả rẻ hơn nhiều. Nó ý nghĩa với từng anh em khác nhau nên đa phần sẽ vô cùng rẻ. Trong khi nếu anh em là người sinh vào các năm đặc biệt như 86 thì giá trị thành sẽ cao hơn một chút.
 • Đứng thứ 2 là số đôi: nghĩa là trước đó mọi người đã có một số, giờ muốn tìm kiếm một số gần giống. Chuyên dành cho các cặp đôi, là thành công của bên Trí Đức là vì có được nguyên danh sách sim điện thoại cặp đôi rất nhiều.
 • Đứng thứ nhất là số phong thủy giản đơn : phong thủy bắt nguồn từ rất lâu trước kia, hiện giờ các dạng số phong thủy luôn được chúng ta đề nghị nhiều hơn. Với mẫu phong thủy 2 số đuôi thì có giá cả tương đối dễ chịu từ 500-1 triệu nhưng với các số phong thủy mang thêm các loại: số tiến đôi, số lặp… thì sẽ có giá cả cao hơn rất nhiều.


Trí Đức vừa giới thiệu đến ae một số 6 loại sim điện thoại đề nghị nhiều trong dịch vụ đặt số điện thoại của lamsimsinhvien. Các chúng ta có thể xem thêm và tìm cho bên mình dạng số ưa chuộng  . Tất nhiên, sim đẹp đi đôi với gói cước tốt cũng rất hay, hãy thử sở hữu dịch vụ chuyển gói cước của bên chúng mình cho loại sim hoc sinh nhé. Với các mọi người không có nhu cầu có thể call bên chúng mình để sim khuyến mãi mobi dùng ngắn ngày nhé.
Mọi thắc mắc đặt hàng hãy theo các thông tin sau:
SIM SỐ TRÍ ĐỨC
Phone: 0945.111.999
Email: vttriduc@gmail.com
Địa chỉ: 1104/6/18 tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh.
Thời gian làm việc: 8h-20h 7 ngày trên tuần.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態