追蹤
Làm sim sinh viên giá rẻ
關於部落格
dịch vụ chuyển gói cước sim sinh viên giá rẻ toàn quốc http://simdepcuaban.com/
  • 2852

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Các vấn đề xung quanh định vị máy bay

 
 
Đôi khi các người dùng khá nhiều về  định vị hợp chuẩn hcm phục vụ cho máy bay. Trong khi là với tên khác:"Hộp đen máy bay". tương tự như loại định vị hộp đen,  là 1 thiết bị được gắn đặt công phu và chẳng kết nối cùng internet hay tất cả kết nối nào tránh sự tác động bên ngoài.

Tất cả những gì thiết bị này phải hoạt động là ghi nhận lại các hoạt động kỹ thuật, thao tác của máy bay trong quá trình vận hành chuyến bay. Sau mỗi chuyến bay, hộp đen sẽ bị lấy lại về để giúp các hãng bay nhận xét đội bay. Còn trong thực trạng khi có trục trặc thì cùng thiết kế để chống va đập thì chúng cũng được chắc chắn sẽ giúp mọi người có thể tìm hiểu được một phần do tại sao tai nạn xảy ra.

Đương nhiên, tại vì là thiết bị Offline nên nếu có người tác động và đánh cắp thì mọi cái sẽ không dễ dàng nữa. Không như định vị xe máy hay hop den o to được kết nối đồng internet nhằm upload thông tin, và kể cả khi thiết bị có khả năng thì các thao tác từ trước đến thời điểm sản phẩm bị hư hại thì vẫn được lưu giữ tại server trực tuyến.

Ngược lại, cũng lý do là Offline nên các hoạt động sẽ được bảo mật 1 cách tuyệt đối sẽ chẳng một ai có tình huống thay đổi hay tác dụng vào thông tin được thu thập. Và hiển nhiên , đây cũng được lắp đặt bị trộm và an toàn ở một chỗ nào đó trên máy bay, vấn đề một ai chả có thông tin tìm ra rất thấp.


相簿設定
標籤設定
相簿狀態