追蹤
Làm sim sinh viên giá rẻ
關於部落格
dịch vụ chuyển gói cước sim sinh viên giá rẻ toàn quốc http://simdepcuaban.com/
 • 2852

  累積人氣

 • 0

  今日人氣

  0

  追蹤人氣

bạn có biết có thể chống trộm xe với 1 click

  Sáng nay, trong việc tìm nội dung viết bài ta có lên website Người Lao Động tìm nghe một topic cũ, nội dung nhắc đến một thanh niên nước ngoài đã cung cấp công nghệ chống mất cắp bằng gps dinh vi tại nơi mình ở. Trong chính, sự pha trộn cực tốt giữa định vị và camera hành trình có thể giúp chủ phương tiện ô tô chống mất trộm hiệu quả.

đây phương thức này hoạt động thế nào?

Hình ảnh thiết bị chống trộm
Hình ảnh sản phẩm chống mất cắp

Những thiết bị được trải nghiệm :

 • loại định vị gps toàn cầu.
 • Camera hành trình.

Để tránh phức tạp bạn, công ty này khi gắn đặt sẽ thiết đặt sẵn một số tin nhắn cần thiết trong điện thoại bạn. Để khi có vấn đề cần thiết anh em có thể lựa chọn ngay mà chả tốn thời gian soạn tin.

Camera hành trình sẽ được giấu kín trong xe tại một vị trí bí mật, dùng để chụp lại mặt của kẻ mất cắp .

Lựa chọn một công nghệ chẳng mới nhưng phương thức kết hợp của Công ty TNHH Viễn ThôngTrí Đức này đã mang lại những lợi ích thiết thực nên rất được sự ủng hộ. Ứng dụng được lựa chọn trong chúng là tắt máy từ xa, khi phương tiện bị mất  lắp định vị cho xe ô tô được gắn sẵn trên phương tiện sẽ báo tin call và gọi điện về cho chủ phương tiện để thông báo tình huống và địa chỉ hiện. Chủ phương tiện có thể sử dụng tin call đã được soạn mặc định và gửi đi để kích hoạt tính năng tắt máy từ xa. Mặt khác, camera hành trình sẽ tiến hành chụp lại hình ảnh của kẻ mất cắp và gửi về hệ thống server.

Như chúng, số ít chủ xe có thể dễ dàng làm chủ được tình trạng khi sự việc xảy ra. Đến ngày nay vì có sự của công nghệ mà đây chưa áp dụng trên phương tiện máy tại vì chưa có camera hành trình cho loại xe này. Tiếp theo , trong toàn quốc cấm cài đặt chức năng tắt máy từ xa cho phương tiện máy nên vài  định vị xe máy lúc này của bên ta nếu có sự cần của chủ xe thì mới cài đặt khả năng này.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態