追蹤
Làm sim sinh viên giá rẻ
關於部落格
dịch vụ chuyển gói cước sim sinh viên giá rẻ toàn quốc http://simdepcuaban.com/
  • 2852

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

TƯƠNG TÁC GIỮA ĐỊNH VỊ GPS VÀ CÁC SẢN PHẨM CHỐNG TRỘM KHÁC

 Sự việc này chẳng phải xuất hiện nay lần đầu, tuy nhiên, vậy là lần đầu tiên mình viết bài để cảnh báo về điều này.

Chiều 28-10, một người dùng vừa sở hữu sản phẩm định vị TG-02 của ta và dùng cho chiếc xe Air Blade độ màu xanh trắng hồi tuần trước. Khi đến, trông anh ấy khá bực dọc, mong nói rằng trước chúng anh ấy chưa call hay nói gì với bên tôi về bất cứ lỗi gì của thiết bị. Anh khách hàng nói cùng bên chúng tôi về tính năng nhắn tin tắt máy của thiết bị định vị giá rẻ chả hoạt động.

Hình ảnh Air Blade gắn định vị XM 38
Hình ảnh Air Blade gắn định vị XM 38


Lúc, kiểm tra một vòng về mọi chuyện dùng nhân viên kỹ thuật bên mình chẳng phát hiện ra bất cứ lỗi gì. Những tính năng khác đều hoạt động bình thường. Vì nó, kỹ thuật viên tiến hành cung cấp nắp xe ra và kiểm tra định vị xe máy đã được lắp vào trước đây. Sau khi kiểm tra sơ bộ, nhân viên tìm ra sản phẩm đã thiếu cục IC dẫn đến chức năng không thể hoạt động .

Kỹ thuật viên đã hỏi rõ ràng và được biết sau khi khách hàng đem phương tiện về thì có gắn thêm một thiết bị khác, trong quá trình gắn những thợ sửa phương tiện không đọc giải quyết đã cắt IC đi. Đến hiện thời thì anh bạn buộc phải mang xe về đi đến tiệm sửa phương tiện chính để lấy lại cục IC.

Nhân viên bên chúng tôi cũng đã lắp đặt trở lại và thực hiện kiểm tra ứng dụng hoạt động bình thường.

Qua vậy, những anh em đã và đang lựa chọn sản phẩm của bên ta khi đem phương tiện đi sửa xe , độ phương tiện... cần yêu cầu bên đối tác cẩn thận. Khi muốn cắt bất cứ thiết bị thiết bị định vị ô tô giá rẻ gì đều phải thông báo. những người dùng có khả năng cần nhắn tin trước cho bên chúng tôi để được tư vấn và phục vụ kịp thời.

lắp đặt định vị tại TP.HCM

call : 0945.111.999

相簿設定
標籤設定
相簿狀態