追蹤
Làm sim sinh viên giá rẻ
關於部落格
dịch vụ chuyển gói cước sim sinh viên giá rẻ toàn quốc http://simdepcuaban.com/
  • 2852

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Làm sao để 1 tin nhắn quảng cáo sms gửi đến khách hàng

 Bạn có bao giờ tự hỏi, làm sao để 1 chủ đề sms gửi đi đến hàng trăm ngàn điện thoại của khách hàng. Quangcaosms.net sẽ đã gỡ bỏ các mặt hạn chế khác nhau để đưa đến 1 chương trình như hiện giờ mọi người đang xài.
phương thức hoạt động dịch vụ spam sms

Hình ảnh phương thức hoạt động công cụ Spam tin nhắn

Tôi là một nhà cung cấp spam tin nhắn. Rất nhiều khách hàng có câu hỏi là bằng cách nào gửi nội dung của họ đến danh sách hàng trăm ngàn số điện thoại khách hàng.
 

Đầu tiên, như đã nói, quangcaosms.net là một nhà cung cấp giải pháp gửi tin nhắn spam và rất nhiều khách hàng khác nhau gửi đến quangcaosms các thông điệp, chủ đề của họ để tôi giúp họ gửi đến khách hàng.

Khi một tin nhắn được bắn đi từ chúng tôi, nó có theo 2 cách, 1 là tin thương hiệu, 2 là sms thường. Chúng tôi sẽ nêu ra 2 loại định nghĩa này trong topic sau.
Hết các tin nhắn này đều gửi đi bình thường như khi các bạn gửi sms liên hệ đến một người bạn của mình cùng mạng Viettel, Vina hay Mobi.
Hiển nhiên điều khác chính là, khi các khách hàng nhận được tin nhắn đó thì tôi cũng được báo cáo rằng tin nhắn đã được chuyển đi thành công. Do đó, quangcaosms.net có thể tổng kết báo cáo các lượt quảng cáo đến email của khách hàng một cách chính xác điều diễn ra: bao nhiêu tin được nói về đi, bao nhiêu tin gọi điện lỗi…
Và mọi người có thể hiểu rằng 100% các tin liên hệ đều được chuyển đi thành công và sự phản hồi của khách hàng, anh em sở hữu thể xem nó dựa vào phần mềm tin nhắn Caster.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態