追蹤
Làm sim sinh viên giá rẻ
關於部落格
dịch vụ chuyển gói cước sim sinh viên giá rẻ toàn quốc http://simdepcuaban.com/
  • 2852

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Làm sao biết có nên spam sms thường xuyên?

 

 

2 quy tác cần chú ý khi gửi tin nhắn

Hình ảnh: 2 Quy tắc trả lời dấu hỏi “Có nên spam tin nhắn thường xuyên”

Chào mọi người, chúng tôi. Tụi mình sẽ nói về mức độ thường xuyên khi mọi người gửi chiến dịch sms cho khách hàng. Một doanh nghiệp có hàng ngàn số trong kế hoạch sms và họ tự hỏi:”Khi nào thì tôi nên gửi tin nhắn thường xuyên tới những người này?”. Rất bình thường, có 2 yếu tố thích khi dùng spam tin nhan.

Nguyên tắc 1: Đánh giá giá trị của chiến lược

Với các mạng xã hội bạn có thể tin nhắn với topic:”Xin chào các bạn, quangcaosms.net có một dịch vụ giảm giá gửi tới bạn …” Tuy nhiên là tin thì đây là một sự bực tức, từ quan điểm tiếp thị, anh em phải chắc chắn rằng mỗi tin nhắn của mình gửi đi phải có giá trị.

anh em phải rõ rằng mỗi tin các bạn nói đến đi là một lần tốn chi phí. Phải kiểm tra toàn bộ kế hoạch từ data, threat  phải thật tốt. Tiếp theo, một kinh nghiệm là trước khi chạy 1 kế hoạch lớn, anh em có thể thử nghiệm với các chiến dịch nhỏ hơn để đúc kết kinh nghiệm từ từ.

Điều thứ 2: Nghiên cứu sản phẩm

 

Xác định ở đây là bạn nhìn nhận đúng hàng hóa. Tự hỏi rằng:”Khách hàng có mua sản phẩm thường xuyên như mình thường xuyên gửi tin nhắn cho khách hàng?”. Bình thường, chúng ta có thể nói tới tivi, với mình mua 1 chiếc tivi có lẻ xài được 3-4 năm, trong khi mỗi tuần đều thấy 1 tin quảng bá tivi thì có lẻ nó quá nhiều hay “bội thực”, dù nó có sale tốt. Một ví dụ khác, Nếu sản phẩm là 1 chiếc bánh pizza, với người Việt có lẻ còn mới, thường tụi mình hay ăn cơm. Vậy 1 tuần có sms thì cũng hay, và khách hàng sẽ dễ chấp nhận hơn.

 

Anh em có thể thấy, không có một chung cho 100% sản phẩm. Điều này phụ thuộc vào nhìn nhận giá trị kế hoạch của anh em, nếu không thì hãy dừng lại. Không phải bởi vì công việc kinh doanh mỗi ngày mà có nghĩa rằng các bạn có thể spam tin nhắn đi mỗi ngày.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態