追蹤
Làm sim sinh viên giá rẻ
關於部落格
dịch vụ chuyển gói cước sim sinh viên giá rẻ toàn quốc http://simdepcuaban.com/
  • 2852

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

Cách tăng data để spam sms

 Dạo hôm qua, có rất nhiều khách hàng của mình hỏi “Làm cách nào tôi có thể có số lượng data lớn để spam?” hay “Làm thế nào để tăng data cho kế hoạch quang cao sms ?”.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho mọi người cách giải quyết trường hợp này.

Hình ảnh cách tăng nhanh số lượng khách hàng trên data chiến dịch SMS Marketing

Hình ảnh cách tăng nhanh số lượng khách hàng trên data kế hoạch sms Marketing

Vấn đề có rất nhiều khác nhau để các bạn có được 1 dữ liệu khách hàng lớn để sử dụng. Mọi người có thể bỏ tiền ra để mua 1 file data, hay dùng giải pháp spam tin trên file data của chúng tôi. Nếu dưới đây chung quangcaosms.net sẽ chỉ cho mọi người 1 cách khác.

tôi gọi nó là “tin thưởng”, đảm bảo mọi người có 1 công ty, cửa hàng. Lấy thí dụ: anh em có 1 cửa hàng bánh  bao, chắc chắn rằng các bạn có thể có 1 bảng quảng cáo “Tham gia câu lạc bộ bánh bao của chúng tôi. Gửi banhbao tới 09********”, và phần thưởng sẽ là một chiếc bánh bao lớn hiển nhiên giá giảm 5% chẳng hạn-đó là động lực để mọi người nhắn tin với bạn. Như thế, các bạn có thể tích lũy nhiều số điện thoại vì 1 khách hàng, họ có thể lấy số điện thoại của nhiều người quen để nhắn tin.

Khi khách hàng liên lạc tới, mọi người lưu trữ đầy đủ thì có thể nhắn lại 1 lần cho khách hàng đã gửi tin tới với threat:”Cảm ơn anh em đã đăng ký. Mã của anh em là: 123456″, các mã có thể giống nhau và như 1 chiến dịch quảng bá tốt, nó phải có thời hạn hiệu lực.

Đó là những gì mà quangcaosms.net gọi là “tin thưởng”.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態