追蹤
Làm sim sinh viên giá rẻ
關於部落格
dịch vụ chuyển gói cước sim sinh viên giá rẻ toàn quốc http://simdepcuaban.com/
  • 2852

    累積人氣

  • 0

    今日人氣

    0

    追蹤人氣

2 loại hình tin nhắn SMS và MMS

  Vài bữa trước chúng tôi đã có được một vấn đề của khách hàng về sự phân biệt giữa quảng bá sms và mms? Và quangcaosms.net có chạy các chiến dịch quảng cáo mms?
khác biệt giữa quảng cáo sms và mms

Hình ảnh phân tích sự khác biệt giữa quảng bá sms và mms

Hello bạn, chúng mình là chúng tôi. Bữa nay, mình sẽ giải thích về sự khác nhau giữa việc quảng cáo 2 loại hình tin nhắn .

Thứ nhất tụi mình sẽ nói về định nghĩa của hai loại này, tin  là loại hình tin nhắn ngắn, ưu điểm là gửi tin cực nhanh. MMS là chương trình tin nhắn đa phương tiện, với ký tự M đứng đầu viết tắt của Multimedia.

SMS có 160 ký tự văn bản dễ dàng, nó có thể là văn bản, số điện thoại hay link. Còn MMS có rất nhiều yếu tố khác nhau có thể có trong sms. Bạn vẫn có thể soạn 1 tin thường trong MMS, một điều đáng nói là loại tin này lại không giới hạn ký tự trong nội dung.

Sự khác biệt giữa 2 loại tin này là MMS thì đắt doanh thu hơn so với sms. Việc chọn 1 trong 2 loại hình quảng cáo này dễ dàng chỉ là ở mục đích sử dụng, nếu mục đích các bạn mong muốn có thể gửi dịch vụ nhắn tin quảng cáo tới khách hàng chứa hình ảnh, video hay là một nội dung dài hơn 160 ký tự thì hãy sử dụng nó.

Hiện giờ, quangcaosms.net chưa hỗ trợ giải pháp nhắn tin MMS vì nhiều vấn đề khác nhau. Chúng tôi mong rằng trong thời gian tới tôi sẽ giúp đỡ khách hàng tốt hơn với thể loại tin này.

Chúc mừng năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

相簿設定
標籤設定
相簿狀態